Cửa hàng trang sức Doji: Hôm nay chỉ bán vàng mà không mua

Đăng bởi KV

23/02/2021 07:56

Theo nhân viên của cửa hàng trang sức Doji trên đường Nguyễn Hoàng (Hà Nội) đã từ chối mua lại vàng (vàng được ho là mua của cửa hàng trang sức Doji) khiến khách hàng không khỏi hụt hẫng thất vọng trước một thương hiệu vàng danh tiếng.

vang-doji-1232-1613976319.jpg

Hôm nay 21/2/2021 (tức ngày 10 tháng giêng âm lịch) đúng ngày vía Thần tài, tôi muốn đi bán cái dây chuyền mua của Doji đã lâu, nay nó bị đứt để mua lấy chút lộc vía ngày Thần tài. Tôi đỗ xe và đi vào đo nhiệt độ, tôi liền đi vào quầy giao dịch cầm dây chuyền trên tay hỏi nhân viên quầy bán hàng, nhân viên nhìn và trả lời luôn là: Chị ơi hôm nay chúng em không mua mà chỉ bán thôi chị ạ, chị thông cảm Thứ hai chị qua nhé. Tôi tần ngần một chút và nói sao thế e? chị hôm nay muốn mua bán mà… rồi tiếp theo một em nhân viên lại đến quầy giao dịch hỏi lại tôi và tôi vẫn nhận được câu trả lời như cô nhân viên bên cạnh lúc trước trả lời tôi.

Với tôi, mục đích là muốn giao dịch ngày hôm nay cả mua – bán. Mua vàng ở đâu thì nên bán ở đó đỡ phiền hà, chứ tôi đã đi bán ở hai cửa hàng đúng nơi tôi mua trước đây, các của hàng đó như Bảo Tín Minh Châu; Của hàng Vàng ở Quang Trung, Hà Đông họ vẫn giao dịch mua và bán bình thường.

Thật sự hôm nay tôi rất thất vọng với Cửa hàng Vàng Doji ở đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm. Tôi tiu nghỉu sầm mặt ra xe đi về. Thấy tôi quay ra ngay không giao dịch gì cả thì tự nhiên có một cô chạy theo tôi và nói có việc gì để em giải quyết cho chị. Tôi vẫn mở của xe và ngồi vào trong xe, nhưng cô đó vẫn nằng nặc nói chuyện và muốn giải quyết việc ... tôi hỏi cô đó: Em tên gì? Cô ấy trả lời em tên Huyền và cũng nói luôn làm bên Báo gì đó tôi không nghe rõ lắm làm tôi càng thất vọng hơn.

Tôi quyết định là không giao dịch nữa vì một thương hiệu vàng danh tiếng, đã có thương hiệu nhiều năm trên thương trường mà sao lại kinh doanh kiểu chộp dựt, thiếu đạo đức thế sao? “Chỉ bán và không mua” nhỉ? Phải chăng, họ chỉ nghĩ đến quyền lợi của họ mà coi nhẹ niềm tin của khách. Một thương hiệu tiếng tăm mang tầm quốc gia, quốc tế lại kinh doanh kiểu thiếu văn hóa, thiếu đạo đức trong kinh doanh như thế?

Thiết nghĩ, ngoài chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ chăm sóc khách hàng thì đừng nên bỏ qua lợi ích, quyền lợi của khách hàng, chạy theo lợi nhuận như ngày vía Thần tài Tân Sửu 2021 của Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji kinh doanh kiểu thiếu đạo đức, thiếu văn hóa với cộng đồng xã hội.

KV
Bạn đang đọc bài viết "Cửa hàng trang sức Doji: Hôm nay chỉ bán vàng mà không mua" tại chuyên mục Truyền thống. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0836.196.146hoặc gửi về địa chỉ email (taichinhtieudung.mxh@gmail.com).