Trại hè khoa học Superposition Hanoi - Code Camp

Đăng bởi Văn Mạnh

07/09/2022 21:03

Vào ngày 27/8-28/8/2022, trại hè khoa học Code Camp được tổ chức bởi Superposition Hanoi đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các em học sinh có chung niềm đam mê phát triển bộ môn STEM.

Code Camp là sự kiện được tổ chức bởi Superposition Hanoi - chi nhánh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của tổ chức Superposition - tổ chức quốc tế nhằm thu hẹp khoảng cách về giới tính trong STEM, với sự đồng hành và hỗ trợ của đơn vị bảo trợ ISA (International STEM Association), đối tác hợp tác Ngôi nhà Bình yên, các nhà tài trợ: Viện Goethe Hà Nội, FUNiX, PAC Group, ALMAA Uniform và Princeton English.

vx6-1662557378.jpg

Thành viên của trại hè khoa học Superposition Hanoi - Code Camp

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các kỹ năng và kiến thức liên quan đến lập trình, máy tính, và các kỹ năng mềm đang được chú trọng hơn bao giờ hết. Luôn hết mình với mục tiêu và giá trị cốt lõi của sự kiện - lan tỏa niềm đam mê STEM đến với các em học sinh, Superposition Hanoi đã thành công tổ chức bế mạc trại hè khoa học đầy thú vị và tràn đầy sự sáng tạo vào ngày 28/08/2022 vừa qua. 

vx1-1662557292.jpg

Những cá nhân có thành tích xuất sắc với ý tưởng game độc đáo nhất

Tại trại hè Code Camp, các em đã được cùng nhau học ngôn ngữ lập trình Scratch để tự làm game, kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông để thử thuyết phục ban giám khảo "rót vốn đầu tư" vào game của mình trong một chương trình Shark Tank mô phỏng - chỉ trong vỏn vẹn 1 tháng tổ chức lớp học.

vx7-1662557955.jpg

Đến với trại hè khoa học Superposition Hanoi - Code Camp các em còn được rèn luyện kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông

Đặc biệt, tại hai ngày cuối cùng của trại hè, các em học sinh đã tổng kết xuất sắc khóa học với buổi thuyết trình về tựa game do chính các em lập trình, tham gia bàn luận về chênh lệch giới trong lĩnh vực STEM, tham gia các trò chơi phát triển kỹ năng tư duy phản biện và trao giải cho những cá nhân có thành tích xuất sắc với ý tưởng game độc đáo nhất.

vx5-1662557318.jpg

vx4-1662557303.jpg

Các kỹ năng và kiến thức liên quan đến lập trình, máy tính luôn được chú trọng tại Superposition Hanoi

Một sân chơi, một trải nghiệm mới cùng STEM và Superposition Hanoi đã gây dựng nên niềm yêu thích nơi các em học sinh - điều mà Ban tổ chức luôn mong chờ và hướng đến sau mỗi đợt sự kiện. Superposition Hanoi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh, các quý độc giả và các em học sinh đã dành thật nhiều tình cảm và ủng hộ đến cho dự án. Hẹn gặp lại các em ở Code Camp mùa sau!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/SuperpositionHanoi
Email: ch.hanoi@superposition.tech 

Văn Mạnh
Bạn đang đọc bài viết "Trại hè khoa học Superposition Hanoi - Code Camp" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0836.196.146hoặc gửi về địa chỉ email (taichinhtieudung.mxh@gmail.com).