CEO Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại PA được vinh danh TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022

Đăng bởi Trang Viên

28/06/2022 14:54

Sáng ngày 26/6, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển - Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển và một số cơ quan tổ chức chương trình gặp gỡ tri ân doanh nghiệp doanh nhân có nhiều giải pháp đổi mới sáng tạo, tích cực chuyển đổi số và thích ứng linh hoạt theo Nghị quyết số 128 của Chính phủ. Tại sự kiện, CEO Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại PA được vinh danh TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022.

Báo cáo tại buổi lễ, BTC khẳng định, trong thời gian vừa qua, những biến động về chính trị, kinh tế tại một số quốc gia đã tạo ra không ít thách thức cho cộng đồng doanh nghiệp. Thế nhưng đối với nền kinh tế có độ mở và hội nhập toàn cầu thông qua chính sách ngoại giao như Việt Nam đã cho thấy những kết quả khả quan từ việc chủ động, linh hoạt, vượt lên khó khăn để xây dựng và phát triển trên nền tảng chất lượng. Từng bước chinh phục được người tiêu dùng tại thị trường nội địa cũng như xuất khẩu...

Chương trình vinh danh là một sự kiện uy tín được truyền thông trên VTV1 và các cơ quan báo chí, truyền thông

vinh77-1656348345.jpg

CEO Đoàn Trung Kiên cùng đồng nghiệp tại lễ vinh danh

Chính vì thế, chương trình truyền thông và khảo sát Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2022 chính là một cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam không ngừng tỏa sáng, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như lan tỏa uy tín thương hiệu của mình tới mọi miền Tổ Quốc và góp phần thiết thực đẩy mạnh truyền thông cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới theo Chỉ thị số 03 ngày 19/5/2021 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng.

img-0957-1656349110.JPG

CEO Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại PA được vinh danh TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022

Đáng chú ý, trong số hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân được tôn vinh tại sự kiện, CEO Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại PA được vinh danh TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022. 

Dưới sự dẫn dắt của CEO Đoàn Trung Kiên người dẫn dắt KAYOKO JP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, MARKETING DIGITAL và lãnh đạo điều hành doanh nghiệp. Năm 2021 anh ĐOÀN TRUNG KIÊN tiếp tục gây tiếng vang lớn khi thử sức với lĩnh vực DƯỢC PHẨM, CHĂM SÓC SỨC KHOẺ. Từng bước đưa KAYOKO JP phát triển với phương châm: ”NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG” CEO Đoàn Trung Kiên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với sự tận tâm, nhiệt huyết của mình. Song song a đã tạo công việc và có nguồn thu nhập tối thiểu 10tr đồng/tháng cho hơn 1000 người thu nhập và những người đam mê kinh doanh khắp cả nước và Đông Nam Á.

img-0956-1656349353.JPG

Dưới sự dẫn dắt của CEO Đoàn Trung Kiên người dẫn dắt KAYOKO JP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, MARKETING DIGITAL

Trả lời báo chí, CEO Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại PA người dẫn dắt KAYOKO JP đã chia sẻ và giới thiệu những thành tựu về chuyển đổi số của đơn vị mình. Đồng thời ông bày tỏ lòng cảm ơn tới các cơ quan hữu quan đã tổ chức diễn đàn này giúp doanh nghiệp định vị và quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng.

"Chúng tôi cảm ơn BTC đã quan tâm đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong bước đường xây dựng thương hiệu và hội nhập với thị trường ngày một tốt hơn. Vinh là một trong số những doanh nghiệp được tôn vinh tại sự kiện, chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình với công chúng và phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nhân Việt trong cống hiến và phụng sự Tổ quốc. Trong thời gian tới, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại PA sẽ tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, chuyển đổi số để mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng...", CEO Đoàn Trung Kiên nhấn mạnh.    

Trang Viên
Bạn đang đọc bài viết "CEO Đoàn Trung Kiên, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại PA được vinh danh TOP 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022" tại chuyên mục Tin tức. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0836.196.146hoặc gửi về địa chỉ email (taichinhtieudung.mxh@gmail.com).